Quỹ  Từ thiện Công đoàn giao thông vận tải Việt Nam tặng quà tết Quỹ Mão 2023 cho cựu TNXP cả nước

Đăng lúc: 17-01-2023 3:32 Chiều - Đã xem: 71 lượt xem In bài viết

Ngày 15/1/2023, Đoàn đại biểu Quỹ Từ thiện Công đoàn giao thông vận tải Việt Nam do Chủ tịch Quỹ Đỗ Nga Việt[1],  dẫn đầu đã tới thăm cơ quan Trung ương Hội và gửi tặng 200.000.000đ cho 400 cựu TNXP khó khăn trên cả nước nhân dịp tết Nguyên đán. 

Đón tiếp và làm việc với đoàn công tác có Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim cùng các Ủy viên Thường trực Đoàn chủ tịch, trưởng, phó các ban chuyên môn.

Tại buổi làm việc đồng chí Đỗ Nga Việt (ảnh trên) đã thông tin một số kết quả trong việc vượt qua khó khăn và những thành tích đã đạt được của ngành Giao thông vận tải trong năm đẩu tiên thích ứng an toàn phòng chống dịch Covid – 19 thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế. Mặc dù còn nhiều khó khăn Quỹ luôn đồng hành, tiếp tục hỗ trợ các cựu TNXP. Món quà Tết tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của CBCNVC-LĐ ngành GTVT luôn quan tâm, chia sẻ và tri ân đối với các cựu TNXP.

Cảm ơn sự hỗ trợ của Quỹ đồng chí Vũ Trọng Kim (ảnh trên)  chia sẻ: “Thay mặt Ban chấp hành Hội Cựu TNXP Việt Nam và các cựu TNXP cả nước trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ hỗ trợ của Bộ GTVT, Quỹ Từ thiện Công đoàn GTVT VN đối với các cựu TNXP. Ngành GTVT thời gian qua gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn chia sẻ, tặng quà các cựu TNXP, đây là món quà Tết đầy ý nghĩa gửi đến các cựu TNXP, góp phần đón Tết vui vẻ”, và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Bộ GTVT trong thời gian tới; chúc ngành Giao thông vận tải Việt Nam năm 2023 đoàn kết một lòng, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chỉ tiêu, kế hoạch nhà nước giao.

Tin: Lê Hòa

Ảnh: Đồng Sỹ Tiến 


[1] Nguyên Ủy viên Ban cán sự Đảng, nguyên Chủ tịch Công đoàn Giao thông vận tải Việt Nam.