Tặng quà cho cựu TNXP Yên Bái có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 23-07-2023 3:15 Chiều - Đã xem: 125 lượt xem In bài viết

 

Ngày 20/07/2023, Tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn  và Tỉnh hội Yên Bái tổ chức tặng quà tri ân cho cựu TNXP Yên Bái nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP và 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

 Đến dự có các đồng chí: Vũ Thị Hiền Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái; Lê Xuân Sơn, Tổng biên tập Báo Tiền Phong; Thường trực Tỉnh đoàn; Thường trực Tỉnh hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch 7 hội cấp huyện cùng 50 hội viên chống Pháp, chống Mỹ, thương binh, nhiễm chất da cam và các hội viên nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn tỉnh.

 Báo Tiền Phong đã kết nối huy động Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Tân Hiệp Phát 50 phần quà. Mỗi phần là 500 nghìn đồng, 01 thùng sữa trị giá 500 nghìn đồng.

Phó Chủ tịch Vũ Thị Hiền Hạnh cảm ơn Báo Tiền Phong và nhà tài trợ đã dành những phần quà quý giá tặng cho hội viên nghèo của Tỉnh hội Yên Bái vào dịp 27/7, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn; thông tin những hoạt động tri ân người có công với nước của lãnh đạo tỉnh và các tổ chức, đoàn thể trong tỉnh trong dịp này.

Một hội viên là TNXP chống Mỹ đã thay mặt những người được nhận quà bày tỏ lòng biết ơn Báo Tiền Phong cùng nhà tài trợ, hứa sẽ phát huy truyền thống TNXP trong cuộc sống và xây dựng Hội…

 Nguyễn Ngọc Từ

Phó Chủ tịch Tỉnh hội Yên Bái