Tặng quà Tết cho cựu TNXP tỉnh Hải Dương

Đăng lúc: 24-01-2019 4:24 Chiều - Đã xem: 64 lượt xem In bài viết

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi,  Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hải Dương đã tặng quà cho các Hội Cựu TNXP các huyện Thanh Hà, Kim Thành và Nam Sách.

Ngày 20/01/2019, các đồng chí: Lê Thị Thủy, Ủy viên BCH TW Đản, Phó Trưởng ban Kiểm tra TW, đại biểu quốc hội khóa XIV tỉnh Hải Dương; Hoàng Quốc Thưởng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh; Sái Thị Yến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn; Vũ Thanh Sa, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Hải Dương; Mẫn Ngọc Anh, Tổng Giám đốc tập đoàn Hanaka; Cao Đặng Hoạt, Tổng Giám đốc tập đoàn Ruby đã về huyện Thanh Hà và Kim Thành trao quà tết của tập đoàn Hanaka và Ruby tặng. Mỗi huyện được nhận 30 phần quà cho các cựu TNXP gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, cô đơn… (mỗi phần quà 1.000.000 đ kèm theo hiện vật).

Tiếp đó ngày 23/01/2019 được sự ủy nhiệm của Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, Chủ tịch Tỉnh hội Vũ Thanh Sa, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghiêm Xuân Tuấn đã trao 30 phần quà cho cựu TNXP huyện Nam Sách.

Tại các buổi trao quà với chủ đề “Xuân ấm tình người” có đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và một số ban, ngành, cựu TNXP, Đoàn TN CS Hồ Chí Minh các huyện.

Các cựu TNXP được nhận quà rất xúc động, cám ơn Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh, trực tiếp là các doanh nghiệp Hanaka và Ruby đã chia sẻ và giúp đỡ. Đây cũng chính là nghĩa cử cao đẹp của thế hệ ngày nay luôn nhớ ơn công lao của những người đã hy sinh tuổi thanh xuân, đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh cho độc lập thống nhất đất nước để chúng ta có cuộc sống hòa bình, hạnh phúc hôm nay./.

Vũ Thanh Sa