Tặng quà tri ân cựu thanh niên xung phong phường Mân Thái

Đăng lúc: 26-12-2021 1:49 Chiều - Đã xem: 111 lượt xem In bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 -22/12/2021), ngày 22/12/2021 Chi bộ Cung văn hóa thiếu nhi Đà Nẵng và Thành đoàn Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Hành quân về địa chỉ đỏ”.

Trong chương trình các đảng viên, đoàn viên thanh niên đã tặng quà tri ân cho 5 hội viên Hội Cựu TNXP phường Mân Thái, quận Sơn Trà có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000đ. Càng ý nghĩa hơn khi cuộc gặp mặt, trao quà được thực hiện ở Nhà trưng bày Hoàng Sa[i]– địa chỉ đỏ giáo dục tình yêu biển, đảo.

Các hội viên được nhận quà rất vui và cảm động vì nhận được tình cảm quý báu của thế hệ trẻ trong dịp đặc biệt này. Cùng với Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP phường Mân Thái, Ban Thường vụ  Quận hội Sơn Trà gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc sức khỏe tới các đồng chí đảng viên chi bộ Cung văn hóa thiếu nhi Thành phố và Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng.

Phạm Công Hỷ

Phó Chủ tịch Hôi Cựu TNXP quận Sơn Trà, Chủ tịch Hội CựuTNXP phường Mân Thái


[i] Nhà trưng bày Hoàng Sa được thành lập tháng 8-2017, tọa lạc tại quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.  Hiện nay, Nhà trưng bày có hơn 300 tư liệu, hiện vật, bản đồ, hình ảnh… phản ánh quá trình lịch sử từ những ngày đầu khi các chúa Nguyễn khai phá, xác lập chủ quyền cho đến nay. Nơi đây còn là địa chỉ đỏ để người dân, du khách, nhất là thế hệ trẻ học tập, nghiên cứu, cảm nhận về một phần lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.