Tặng xe lăn cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 01-08-2022 7:55 Sáng - Đã xem: 76 lượt xem In bài viết

        Sáng ngày 31/7/2022, Văn phòng Quốc gia về giảm nghèo Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Ban vận động quỹ Bầu ơi đã phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình trao tặng xe lăn cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh.

        Tham dự chương trình có: Chánh Văn phòng quốc gia về giảm nghèo – Bộ LĐ-TB&XH Tô Đức; Trưởng Ban Vận động Quỹ Bầu ơi, Trương Thị Tuyết Nhung; Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Lê Thị Huyền; Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Nguyễn Văn Hoành và những người được nhận xe.

Bà Trương Thị Tuyết Nhung phát biểu

        Đại diện nhà tài trợ đã tặng 30 xe lăn cho các cựu TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn bị đột quỵ, liệt toàn thân. Do điều kiện đi lại gặp khó khăn, thân nhân và đồng đội của một số cựu TNXP đã đại diện để nhận món quà tặng quý giá và thiết thực này. 

Đồng chí Lê Văn Thành tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ

        Thay mặt cho các cựu TNXP được nhận quà, Chủ tịch Tỉnh hội Lê Văn Thành cảm ơn các nhà tài trợ đã hỗ trợ  xe lăn giúp các cựu TNXP đỡ khó khăn trong việc đi lại, vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng.

        Đây là một trong những hoạt động rất thiết thực nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950-15/7/2022) của các nhà tài trợ.

Bà Trương Thị Tuyết Nhung trao quà 

        Được biết Ban vận động Quỹ Bầu ơi là đơn vị từ thiện, trong suốt những năm qua luôn kết nối các nhà tài trợ với các đối tượng yếu thế trong xã hội, vận động tặng hàng trăm ngôi nhà, hàng nghìn suất quà và sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thanh Hóa.                          

Nguyễn Hiền