Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam trao tặng cựu TNXP Đắk Lắk 500 triệu đồng nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Đăng lúc: 17-01-2022 2:57 Chiều - Đã xem: 50 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 14/01/2022, thay mặt Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam bà Nguyễn Thị Út, Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đến Văn phòng Hội Cựu TNXP tỉnh thăm và trao tặng 500 triệu đồng quà Tết cho cựu TNXP nghèo, thương binh, bệnh binh, người dân tộc thiểu số, cô đơn, ốm đau dài ngày trong tỉnh..

Thay mặt Ban Chấp hành và toàn thể cán bộ hội viên tỉnh Đắc Lawsk, Chủ tịch Nguyễn Thị Tác đã nhận quà và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ sẻ chia của Tập đoàn  Xăng dầu Việt Nam, trực tiếp là Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của Công ty Xăng dầu Nam Tây Nguyên đối với các cựu TNXP. Trong điều kiện kinh tế khó khăn do dịch bệnh Covid 19 gây ra nhưng Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam vẫn chia sẻ, tặng quà cho các cựu TNXP. Đây là món quà đầy ý nghĩa gửi đến các cựu TNXP qua các thời kỳ, góp phần đón Tết vui vẻ và hy vọng sẽ được tiếp tục đón nhận sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của quý công ty trong thời gian tới nhằm giúp cho các cựu TNXP bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Chủ tịch Tỉnh hội Nguyễn Thị Tác trao thư cảm ơn 

Trong năm 2020 và 2021 Tổng Công ty Xăng dầu Việt Nam cũng đã trao tặng cựu TNXP tỉnh Đắk Lắk 2 tỷ đồng để xây dựng 33 căn nhà tình nghĩa cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở./.

                       Nguyễn Thị Tác

Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Đắk Lắk