Thanh hóa tập huấn cán bộ Hội cơ sở đợt III

Đăng lúc: 01-06-2018 9:09 Sáng - Đã xem: 53 lượt xem In bài viết

Trong 3 ngày 22, 23, 24/5/2018 tại TP Sầm Sơn, Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tập huấn cán bộ Hội Cựu TNXP cơ sở đợt III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho 130 cán bộ là Chủ tịch Hội Cựu TNXP các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ Hội cơ sở được giới thiệu 4 chuyên đề: Những vấn đề cơ bản về Đảng và công tác lãnh đạo quần chúng của Đảng Cộng sản Việt Nam; truyền thống vẻ vang của Lực lượng TNXP Việt Nam; một số vấn đề về công tác Hội Cựu TNXP; Điều lệ, hướng dẫn điều lệ và nhiệm vụ cựu TNXP trước yêu cầu mới.
Cùng với tiếp thu các chuyên đề, cán bộ hội cơ sở còn được hướng dẫn thực hiện một số nội dung quan trọng khác.

Các học viên

Đây là đợt thứ 3 Tỉnh hội tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác Hội để trang bị kiến thức, nghiệp vụ công tác hội cho cán bộ hội cơ sở. Tại lớp tập huấn, các học viên được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Hội để chăm lo, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho hội viên.

Cũng trong đợt tập huấn này, Hội Cựu TNXP Thanh Hóa cũng đã tổ chức thành công đêm giao lưu văn hóa văn nghệ. Tại buổi giao lưu này, các học viên được tham gia các tiết mục văn nghệ và giao lưu cùng Câu lạc bộ mùa thu Phương Thảo.

Ngoài ra, các học viên còn được đi dã ngoại thăm thực tế mô hình hoạt động công tác hội, dâng hương tại Tượng đài TNXP Hàm Rồng, Di tích lịch sử cách mạng hang Co Phương (Quan Hóa).

                                                                                      Nguyễn Hiền