Thành hội Cần Thơ sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023

Đăng lúc: 01-08-2023 2:14 Chiều - Đã xem: 121 lượt xem In bài viết

          Chiều ngày 28/7/2023, Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương nhiệm 6 tháng cuối năm 2023. Về dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Thành hội, Trưởng ban liên lạc Cựu TNXP các cấp huyện, cấp xã.

Qua thảo luận và đóng góp ý kiến của các đại biểu, hội nghị thống nhất và đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023: Ban Thường vụ đã tập trung chỉ đạo triển khai nghị quyết đến tận cán bộ hội viên, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, chăm lo, hỗ trợ đời sống cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn, thương binh, bệnh binh, nhiễm chất độc da cam, các hội viên không có chế độ hàng tháng trong toàn thành phố.

Thành hội và Thành đoàn đã ký kết kế hoạch phối hợp hoạt động giai đoạn năm 2023 – 2025. Thành hội cùng với Đoàn TNCSHCM các cấp tổ chức 2 cuộc giao lưu tuyên truyền truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam anh hùng; phối hợp với Bộ Chỉ huy quân sự thành phố, Thành đoàn tổ chức chuyến đi tìm hiểu, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm làm nghề quảng cáo (chuyên về thiết kế, in ấn) tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để về Thành hội áp dụng; tổ chức Hội thi “Liên hoan văn nghệ quần chúng lần thứ II”. Họp mặt kỷ niệm 73 năm ngày Truyền thống, 18 năm Ngày Thành lập Hội Cựu TNXP TP. Cần Thơ, 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch Thành hội Trần Quốc Phẩm ghi nhận và biểu dương những kết quả của những Ban liên lạc Cựu TNXP các cấp quận, huyện, phường, xã đã có nhiều nỗ lực trong 6 tháng đầu năm; đề nghị những Ban liên lạc còn lại phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu theo Nghị quyết của Đại hội đã đề ra để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2023.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Thành hội đã tặng quà[1] động viên Trưởng, Phó ban liên lạc cấp quận, cấp xã (ảnh trên); phiếu khám răng miễn phí cho tất cả hội viên.

 

Trịnh Kim Hai

Văn phòng Thành hội Cần Thơ

 


[1] Mỗi phần quà 10kg gạo, áo mưa, nước tương, nước mắm…