Thành hội Đà Nẵng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP 

Đăng lúc: 15-07-2022 9:53 Chiều - Đã xem: 47 lượt xem In bài viết

Ngày 12/7/2022, Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP (15/7/1950 – 15/7/2022), và sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm cùng với thực hiện thi đua “Cựu TNXP nêu gương sáng làm theo lời Bác”. Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên Ban thường vụ Thành đoàn, Trưởng ban Tổ chức kiểm tra Thành đoàn Đà Nẵng và đại diện lãnh đạocác ban, ngành, đoàn thể.

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Thị Thao (ảnh dưới), Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Chủ tịch Hội Cựu TNXP thành phố Đà Nẵng đã ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang, sự cống hiến của lực lượng TNXP trong hai cuộc kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trong thời gian qua Hội đã vận động được gần 100 triệu đồng tặng hội viên khó khăn. Quỹ nghĩa tình đồng đội ở các Hội thành viên có trên một tỷ đồng để cho hội viên vay không tính lãi phát triển kinh tế gia đình, thăm hỏi, tặng quà động viên hội viên đau ốm, viếng đưa hội viên qua đời.

 Các hội viên tham gia công tác ở các Khu dân cư như Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể khác, luôn phát huy được vai trò lãnh đạo, tận tụy với công việc được giao, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này Thành hội tặng quà cho hai mươi hội viên khó khăn có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng Hội. (ảnh trên).

Một số hình ảnh khác 

Phùng Thế Tài

 Hội Cựu TNXP TP Đà Nẵng