Thành hội Ninh Bình kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Đăng lúc: 12-03-2023 5:51 Chiều - Đã xem: 84 lượt xem In bài viết

Sáng 8/3/2023 tại hội trường Khối các Hội của thành phố Ninh Bình, Ban công tác nữ Thành hội Ninh Bình đã gặp mặt chị em hội viên nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Quế, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh hội, Chủ tịch Thành hội các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Thành hội.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban công tác nữ  Đinh Thị Lưu (ảnh trên) ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những công lao đóng góp to lớn của nữ TNXP thành phố Ninh Bình trong chiến tranh chống Mỹ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở lại địa phương, dù nhiều chị em trong mình còn mang nhiều vết thương, nhiều chị bị nhiễm chất độc da cam, sức khỏe giảm sút không thực hiện được thiên chức làm vợ, nhưng vẫn tích cực tham gia vào các hoạt động cho xã hội và động viên nhau phát huy truyền thống của người Phụ nữ Việt Nam, giỏi việc nước, đảm việc nhà, “Anh hùng bất khuất, trung hậu, đảm đang”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Ban thường vụ Thành hội, đồng chí Nguyễn Thị Mĩ Quế đã ghi nhận những cố gắng và thành tích của nữ cựu TNXP thành phố trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới Ban công tác nữ cựu TNXP thành phố Ninh Bình sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần cùng Thành hội hoàn thành mọi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2023; trao tặng lẵng hoa chúc mừng chị em.

Một số hình ảnh khác 

Lê Lan