Thành hội Pleiku gặp mặt giao lưu với Nhóm “Nghĩa tình đồng đội” Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 02-05-2023 6:16 Chiều - Đã xem: 120 lượt xem In bài viết

Tối 1/5/2023, tại thành phố Pleiku, Thành hội Pleiku tổ chức gặp mặt giao lưu với Nhóm “Nghĩa tình đồng đội” Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh. Về phía Thành hội có 32 cán bộ, hội viên tiêu biểu do  Chủ tịch Thành hội Trương Minh Hải làm trưởng đoàn. Về phía Nhóm Nghĩa tình đồng đội có 22 đồng chí do đồng chí Lý Minh Đức là trưởng đoàn. 

Đồng chí Trương Minh Hải (ảnh dưới) đã giới thiệu khái quát về Thành hội Pleiku và cảm ơn Nhóm Nghĩa tình đồng đội Cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 đã đến dự kỷ niệm 47 năm ngày Truyền thống Tổng đội TNXP tháng 10/1975 Tây Nguyên và tặng quà cho cựu TNXP Thành phố Pleiku gặp khó khăn.

Năm nay, sau khi đi tặng quà tại tỉnh Kon Tum, hai đơn vị tổ chức giao lưu; Thành hội và các cựu TNXP Phạm Thị Mỵ (chủ doanh nghiệp chế biến chè Thịnh Phát), Nguyễn Thị Kim Liên (chủ tiệm bánh mì) tặng quà cho Nhóm Nghĩa tình đồng đội. 

Đồng chí Huỳnh Kim Hùng (ảnh trên)  – Phó Chủ tịch Quận hội 7, Thành phố Hồ Chí Minh – phát biểu: Tôi thay mặt Nhóm cám ơn các đồng chí Thành hội Pleiku đã tổ chức đón tiếp và giao lưu hoành tráng, nhiệt tình, vui vẻ. Các đồng chí còn tặng quà làm cho chúng tôi vô cùng xúc động. Đồng chí Hùng cho biết thêm: Chúng tôi đã có dịp đi đến thăm các làng vùng sâu, vùng xa, chứng kiến người dân nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, nên chúng tôi có sáng kiến thành lập Nhóm “Nghĩa tình đồng đội”.  Nhóm chúng tôi tập trung vào các đối tượng tượng là gia đình thương binh, liệt sĩ, cựu TNXP còn khó khăn và cộng đồng đồng bào dân tộc thiểu số. Đến Kon Tum lần này Nhóm đã tặng 160 phần quà 2.250.000đ cho Mái ấm Vinh Sơn 4.

Buổi giao lưu vừa tổ chức ăn tối, trò chuyện và có nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi tràn ngập niềm vui.

Một số hình ảnh tặng quà (từ trên xuống dưới là các đồng chí Trương Minh Hải, Phạm Thị Mỵ, Nguyễn Thị Kim Liên)

 

 

Một số hình ảnh văn nghệ

Nguyễn Thị Trà

Tỉnh hội Gia Lai