Thành hội Pleiku trao quà cho học sinh tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 29-04-2023 10:18 Sáng - Đã xem: 163 lượt xem In bài viết

Ngày 28/4/2023, đoàn thiện nguyện của Thành hội Pleiku do Chủ tịch Trương Minh Hải dẫn đầu đã đi tặng quà và thẻ bảo hiểm y tế cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hồ Tùng Mậu, xã Tân Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Tham gia đoàn thiện nguyện có đồng chí Rơ Man Luân, cán bộ Thành đoàn cùng 16 cựu TNXP Thành hội.

Dự lễ trao quà có Phó Chủ tịch UBND xã Tân Sơn Nguyễn Văn Tuyên; Phó Hiệu trưởng Nguyễn Thị Anh ; Phó Chủ tịch Công đoàn trường Nguyễn Thị Kim Phượng và một số thầy cô trong trường.   Đoàn thiện nguyện đã đã trao quà (350.000đ/suất) cho 30 em, 2.600.000đ để Nhà trường mua bảo hiểm y tế cho 8 học sinh. Tổng cộng số tiền là 13.100.000đ.   

                         

Đồng chí Trương Minh Hải (ảnh trên) cho biết: Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã Tân Sơn và Ban Giám hiệu trường Hồ Tùng Mậu, Thành hội Pleiku tổ chức trao tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Kinh phí để mua quà do các cựu TNXP Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Phượng và Kim Thoa hỗ trợ, mua thẻ bảo hiểm y tế do một số cán bộ, hội viên cựu TNXP Thành hội ủng hộ. Tuy quà tặng có giá trị không lớn, nhưng thể hiện tình cảm chia sẻ yêu thương động viên các cháu,  góp phần cùng Thành đoàn và lãnh đạo xã thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.   

Cô giáo Nguyễn Thị Anh (ảnh trên) thay mặt nhà trường cám ơn đoàn thiện nguyện, cám ơn Thành hội Pleiku đã đã trao tình yêu thương đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Cô Anh cho biết thêm: trường có 458 học sinh, ở  thôn làng thuộc diện vùng Ba có 8 em, dân tộc thiểu số có 159 em, hộ nghèo có 14 em, cận nghèo có 56 em và một số em bố mẹ đi làm xa giao cho ông bà chăm sóc. Nhà trường tuy nằm trên địa bàn thành phố Pleiku nhưng còn gặp nhiều khó khăn, mong rằng Thành hội cũng như Thành đoàn tiếp tục quân tâm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Kính chúc đoàn thiện nguyện luôn khoẻ mạnh, làm được nhiều việc tốt hơn nữa.   

Một số hình ảnh khác                       

 Nguyễn Thị Trà

Tỉnh hội Gia Lai