Thư chúc mừng nhân ngày Báo chí cách mạng của Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam Vũ Trọng Kim

Đăng lúc: 21-06-2022 10:39 Sáng - Đã xem: 160 lượt xem In bài viết

Ảnh internet  

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022), thay mặt Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam tôi trân trọng gửi đến toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên của Bản tin “Cựu Thanh niên xung phong”, Trang tin điện tử (website) “Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam” lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thời gian qua, Bản tin và Trang tin luôn bám sát chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; các định hướng hoạt động của Đoàn chủ tịch và Ban chấp hành Hội Cựu TNXP Việt Nam, có nhiều đổi mới cả nội dung và hình thức; truyền tải, phản ánh đầy đủ công tác xây dựng tổ chức, kết quả hoạt động của Hội trên các lĩnh vực; cổ vũ, biểu dương các tập thể, hội viên điển hình tiên tiến trong hoạt động xóa đói, giảm nghèo, hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp nhau làm kinh tế, thực hiện vai trò nhân chứng lịch sử; đưa tin nhanh chóng các kinh nghiệm hay, cách làm tốt của Hội Cựu TNXP các địa phương đến các cấp Hội, hội viên và các độc giả ngoài Hội.

Đặc biệt Bản tin và Trang tin đã đã có nhiều tin, bài kịp thời phản ánh dư luận xã hội về việc tặng “Huy chương TNXP vẻ vang”. Ngày 15/6/2022 Quốc hội đã bỏ phiếu thông qua Luật Thi đua Khen thưởng (bổ sung), trong đó Điều 96 đã bổ sung quy định về “Huy chương Thanh niên xung phong vẻ vang”.

Bản tin và Trang tin đã góp phần động viên hội viên tiếp tục phát huy truyền thống của Lực lượng TNXP Việt Nam anh hùng, phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, giúp hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Đoàn Chủ tịch biểu dương, đánh giá cao những đóng góp to lớn của các cộng tác viên; cán bộ, biên tập viên Bản tin và Trang tin. Với truyền thống tốt đẹp của nền báo chí cách mạng Việt Nam, tôi tin tưởng thời gian tới, đội ngũ cán bộ, biên tập viên, cộng tác viên của Bản tin “Cựu Thanh niên xung phong” và Trang thông tin điện tử “Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam” tiếp tục nêu cao đạo đức cách mạng, thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền, tạo đồng thuận cao trong cựu TNXP cả nước.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Vũ Trọng Kim

 

Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam