Thư chúc mừng năm mới của cộng tác viên

Đăng lúc: 30-12-2022 10:45 Sáng - Đã xem: 78 lượt xem In bài viết

Đà Nẵng, ngày 28 tháng 12 năm 2022

 Kính gửi: Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử và Bản tin Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam

Nhân dịp đón chào năm mới 2023 và Xuân Quý Mão, tôi chân thành gửi đến Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử và Bản tin Cựu Thanh niên xung phong lời chúc mừng năm mới với nhiều niềm vui mới.

Những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội, Trang Thông tin điện tử và Bản tin Cựu Thanh niên xung phong thường xuyên phản ánh kịp thời các hoạt động phong phú, đa dạng, đầy tình nghĩa từ cơ sở góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam trong các nhiệm kỳ qua, nâng cao vị thế của Hội cựu Thanh niên xung phong Việt Nam. Nhờ sự làm việc đầy trách nhiệm của Ban Biên tập và sự hưởng ứng nhiệt tình của các phóng viên, biên tập viên và cộng tác viên trong cả nước, Trang Thông tin điện tử và Bản tin luôn được đổi mới cả nội dung và hình thức, để lại nhiều cảm xúc trong lòng hội viên.

Đáp lại sự tin yêu của Ban Biên tập, chúng tôi nguyện tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; không quản khó khăn vất vả, thường xuyên học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp để cộng tác đắc lực với Trang Thông tin điện tử và Bản tin Cựu Thanh niên xung phong.

Kính chúc các đồng chí và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, luôn có nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

Trân trọng!

Lê Văn Huấn

 Cộng tác viên tại Đà Nẵng