Cộng tác viên Đà Nẵng chúc mừng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Đăng lúc: 18-06-2018 11:00 Sáng - Đã xem: 81 lượt xem In bài viết

Đà Nẵng, ngày 15 tháng 6 năm 2018

           Kính gửi: BAN BIÊN TẬP BẢN TIN VÀ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG VIỆT NAM

                        

Trong không khí hân hoan kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2018), tôi chân thành gửi đến Ban biên tập cùng toàn thể các đồng chí phóng viên, cộng tác viên, biên tập viên và nhân viên Bản tin và Trang Thông tin điện tử Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam  lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

Thông qua các đồng chí cho tôi gửi lời kính chúc Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội luôn dồi dào sức khỏe để lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III, Hội Cựu TNXP Việt Nam nhiệm kỳ 2014 -2019.

Kính thưa các đồng chí!

Từ khi được thành lập và trải qua ba kỳ Đại hội, Hội Cựu TNXP Việt Nam thực sự là mái nhà chung, là chỗ dựa tinh thần của hội viên trong cả nước, vị thế của tổ chức Hội đã và đang được xã hội ghi nhận. Nhiều chính sách, chế độ đãi ngộ của Nhà nước đến với Cựu TNXP. Hội Cựu TNXP Việt Nam là thành viên tích cực của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, rất xứng đáng với những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng.

Được Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội luôn quan tâm đến hoạt động báo chí và thông tin tuyên truyền. Ban biên tập Bản tin và Trang TTĐT đã làm việc tận tụy, cập nhật thông tin, phản ánh kịp thời các hoạt động sôi nổi của các cấp Hội và hội viên trong cả nước. Thời gian qua Bản tin và Trang TTĐT có nhiều đổi mới cả nội dung và hình thức. Những hoạt động của các cấp hội, nhiều tấm gương tiêu biểu, nhiều bài thơ hay đã được phản ánh càng làm cho nội dung tờ báo thêm phong phú. Bên cạnh các đồng chí phóng viên, cộng tác viên còn có nhiều cán bộ, hội viên tham gia viết bài, đưa tin, cung cấp ảnh. Điều đó chứng tỏ những hoạt động báo chí của Hội đã đáp ứng nhu cầu giáo dục truyền thống và nguyện vọng về văn hóa, văn nghệ của cán bộ, hội viên, đã và đang góp phần không nhỏ trong sự nghiệp báo chí cách mạng Việt Nam.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Lực lượng TNXP Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2020), hưởng ứng chủ đề hoạt động năm 2018 mà Trung ương Hội đã phát động: “Xây dựng Hội vững mạnh, tham gia công tác cộng đồng, vì nghĩa tình đồng đội” các cấp Hội đang dấy lên phong trào thi đua sôi nổi, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ III Hội Cựu TNXP Việt Nam nhiệm kỳ 2014 -2019. Các cộng tác viên chúng tôi sẽ tích cực hơn nữa viết tin bài để phản ánh kịp thời các hoạt động của Hội, các tấm gương sáng của các hội viên…

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúng tôi kính mong tiếp tục đón nhận sự động viên, hướng dẫn nhiệt tình của Ban Biên tập!

Kính chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe.

Trân trọng kính chào!

Lê Văn Huấn
                                        CTV tại Đà Nẵng