Thượng tọa Thích Thông Quang tặng quà cho cựu TNXP Đà Nẵng

Đăng lúc: 25-06-2024 1:48 Chiều - Đã xem: 156 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 24/6/2024, Thượng tọa Thích Thông Quang đã đến văn phòng Thành hội Đà Nẵng tặng  quà cho cho hội viên là thương binh, nạn nhân chất độc da cam, hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ban Thường vụ Thành hội, Chủ tịch các Quận, Huyện hội đã trân trọng đón tiếp Thượng toạ Thích Thông Quang. Phóng viên Đài truyền hình Đà nẵng đã đến dự và đưa tin. Tại văn phòng, Thượng toạ đã trao quà tận tay 25 hội viên, mỗi phần quà trị giá 400.000đ. Số quà còn lại sẽ tổ chức trao tại Hội Cựu TNXP quận Sơn Trà để 25 hội viên nhận quà đi lại thuận tiện hơn.

Phát biểu tại buổi trao quà, Thượng tọa Thích Thông Quang (ảnh trên) bày tỏ:  với tấm lòng nhân ái, sống tốt đời, đẹp đạo theo lời Phật dạy, bản thân luôn quan tâm đời các mảnh đời khó khăn, bất hạnh, đặc biệt với những người có công trong 2 cuộc kháng chiến, trong đó có lực lượng TNXP, mong muốn đến từng nhà hội viên là thương binh, nạn nhân chất độc da cam, hội viên có hoàn cảnh khó khăn để thăm hỏi động viên, tìm hiểu rõ hơn để có chương trình hộ trợ thường xuyên lâu dài.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Thành hội Phạm Thị Thao (ảnh trên) thay mặt cán bộ hội viên thành phố đã xúc động cảm ơn Thượng Toạ Thích Thông Quang trong nhiều năm qua đã và đang đồng hành với Thành hội hỗ trợ, góp phần làm vơi đi phần nào khó khăn của cựu TNXP thành phố.

Phạm Công Hỷ

                                                          Phó Chủ tịch Quận hội Sơn Trà