Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định thăm, tặng quà Tết cho hội viên

Đăng lúc: 20-01-2020 8:55 Chiều - Đã xem: 55 lượt xem In bài viết

Trong những ngày giáp Tết Canh Tý 2020, Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định đã tổ chức đi thăm và tặng 255 suất quà Tết cho các hội viên ốm đau lâu ngày, có hoàn cảnh khó khăn và thân nhân gia đình liệt sĩ TNXP, mỗi suất từ 400.000 – 500.000 đồng, với tổng số iền là: 104.500.000đ (ảnh dưới).

Số quà này do Hội Cựu TNXP Việt Nam, UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định và các nhà hảo tâm đã tài trợ.

Ngoài ra, Hội Cựu TNXP các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh đã vận động UBMTTQ Việt Nam cùng cấp và các nhà hảo tâm hàng trăm suất quà, mỗi suất từ 300.000đ đến 400.000đ để thăm hỏi, tặng quà cho hội viên cựu TNXP đón Tết vui vẻ, đầm ấm.

Chủ tịch Tỉnh hội Võ Văn Chiến thăm hỏi, trao quà cho hội viên ốm

Những món quà tuy nhỏ, nhưng hội viên rất xúc động trước sự quan tâm của các cấp Hội và các nhà hảo tâm, đã phần nào động viên, an ủi họ trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, tạo niềm tin và phấn khởi cho hội viên cố gắng vượt khó vươn lên để có cuộc sống tốt hơn và gắn bó xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn các cấp, các ngành, nhà hảo tâm đã quan tâm giúp đỡ và mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội Cựu TNXP tỉnh để giúp đỡ hội viên cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn vươn lên để sống khỏe, sống có ích trong quãng đời còn lại./.

                                     Huỳnh Kim Long                         

                                     Chánh VP Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định