Thường trực Tỉnh hội Quảng Trị thăm, chúc mừng các doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Đăng lúc: 24-10-2022 3:35 Chiều - Đã xem: 64 lượt xem In bài viết

Những năm qua, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, “Nghĩa tình đồng đội” của Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Trị luôn có sự đồng hành sẻ chia của các nhà hảo tâm, các tổ chức, doanh nghiệp. Sự hỗ trợ, giúp đỡ của họ mỗi khi tết đến xuân về hay trao những căn nhà mới, những cuốn sổ tiết kiệm đã giúp hàng trăm cựu TNXP vượt qua được hoàn cảnh khó khăn. Chương trình bê giống của Qũy Thiện Tâm -Tập đoàn Vingroup hoạt động hiệu quả 7 năm qua đã giúp 196 gia đình hội viên vươn lên thoát nghèo… Và rất nhiều hoạt động tri ân, nghĩa tình khác đã làm ấm lòng những cựu TNXP một thời không tiếc máu xương hy sinh cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng bảo vệ tổ quốc.

Cùng với sự quan tâm thường xuyên của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các cấp, sự đồng hành, giúp đỡ sẻ chia của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm là sự nỗ lực vươn lên của hội viên trong các phong trào “Cựu TNXP giúp nhau làm kinh tế giỏi để thoát nghèo” và “Vì nghĩa tình đồng đội mỗi cựu TNXP làm nhiều việc tốt”. Thông qua các phong trào, đã xuất hiện nhiều mô hình cựu TNXP sản xuất kinh doanh giỏi, trở thành những doanh nghiệp có uy tín, làm ăn có lãi, giải quyết công ăn việc làm không những cho đồng đội, con cháu của hội viên mà cho cả người dân trên địa bàn như doanh nghiệp “Hùng Dung” của cựu TNXP Nguyễn Thị Anh Đào; doanh nghiệp “Xuân Hoa” của cựu TNXP Nguyễn Thị Thắm. Cùng với các tổ chức đoàn thể, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh, hàng năm doanh  nghiệp cựu TNXP đã đóng góp, ủng hộ hàng trăm suất quà thăm hỏi hội viên cô đơn, đơn thân, cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, hoạn nạn…

Trân trọng những tình cảm sẻ chia của các doanh nghiệp trong suốt thời gian qua, năm nay vào dịp ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Thường trực Tỉnh hội đã đến thăm và chúc mừng các doanh nghiệp trên địa bàn, những doanh nghiệp có nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa trong những năm qua; các doanh nghiệp của hội viên ở các huyện, thị trong tỉnh.

Một số hình ảnh Thường trực Tỉnh hội thăm các doanh nghiệp

… Công ty CP Thiên Tân…

 

… Doanh nghiệp tư nhân Xuân Hoa – hội viên Thành hội Đông Hà…

 

VCB chi nhánh Quảng Trị

 

Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển cộng đồng Quảng Trị

 Thành Công