Tỉnh đoàn Cà Mau chúc tết các cô chú đang công tác tại Hội Cựu TNXP tỉnh Cà Mau

Đăng lúc: 09-02-2018 9:56 Sáng - Đã xem: 65 lượt xem In bài viết

Nhân dịp Xuân về Tết đến, Sáng ngày 08/02, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Cà Mau tổ chức đến thăm, chúc tết các cô chú đang công tác tại Hội Cựu TNXP tỉnh Cà Mau.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Hảnh (thứ 4 từ trái sang) tặng quà Tết Tỉnh hội Cà Mau

Tại đây, đại diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã ân cần thăm hỏi và bày tỏ lòng biết ơn với các cô, chú cựu TNXP đã có công lao đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Là thế hệ tiếp nối, tuổi trẻ hôm nay sẽ ra sức tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để cống hiến, xứng đáng với truyền thống các thế hệ đi trước đã gầy dựng.

Dịp này, đại diện Hội Cựu TNXP tỉnh Cà Mau cũng đã thông tin với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn về những kết quả nỗi bật của các cấp bộ Hội trong thời gian qua. Theo đó, trong năm 2017, Ban Chấp hành xét hỗ trợ cho hội viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn 25 sổ tiết kiệm do Trung ương Hội phân bổ với số tiền gần 100 triệu đồng; vận động các nhà hảo tâm trao 304 suất quà với tổng trị giá trên 90 triệu đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra còn thăm hỏi, hỗ trợ tiền viện phí và tặng quà cho 304 hội viên già yếu, bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp xuân mới, Tỉnh đoàn trao tặng 01 phần quà và gửi lời chúc Tết đến gia đình các cô, chú đang công tác Hội đón Xuân Mậu Tuất 2018 đầm ấm, hạnh phúc./.

Đại Dương

Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Cà Mau