Tỉnh hội Bình Định tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP

Đăng lúc: 16-07-2022 10:12 Chiều - Đã xem: 51 lượt xem In bài viết

Ngày 10/7/2022, Tỉnh hội Bình Định đã tổ chức lễ kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP với sự tham dự của các đồng chí trong BCH Tỉnh hội, Chủ tịch , Phó Chủ tịch, trưởng Ban Công tác Nữ của 11 hội cấp huyện, 103 Chủ tịch, Trưởng Ban liên lạc, Trưởng Ban Vận động của xã, phường, thị trấn và trên 200 hội viên. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Huỳnh Thanh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Võ Thị Thu Hòa, Tỉnh ủy viên, Trưởng Ban Dân vận tỉnh; Huỳnh Thúy Vân, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; Hồ Sĩ Dũng, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đại diện các lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh. Đặc biệt, đồng chí Trần Văn Nhẫn, TNXP thời kỳ chống Pháp, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nghĩa Bình, Phó Chủ nhiệm Thường trực Ủy ban Kinh tế và Ngân sách Quốc hội khóa IX đã đến dự.

Các đồng chí Võ Văn Chiến,  Huỳnh Thúy Vân trao Huy hiệu Cựu TNXP làm theo lời Bác và quà cho hội viên 

Đồng chí Võ Văn Chiến đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống TNXP, những hoạt động nổi bật của Tỉnh hội Bình Định. Năm 2018 Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Nhân dịp này Trung ương Hội tặng 110 Huy hiệu Cựu TNXP làm theo lời Bác và UBND tỉnh tặng 110 phần quà cho các cặp vợ chồng là TNXP tham gia kháng chiến.

Phát biểu bế mạc đồng chí Võ Văn Chiến đã cảm ơn sự quan tâm của TW Hội, lãnh đạo tỉnh Bình Định và các Sở, Ban, Ngành đã gửi lẵng hoa chúc mừng và tham dự lễ, giúp cho buổi lễ thành công tốt đẹp; mong rằng sẽ nhận được sự quan tâm hơn nữa để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.      

Trước đó, ngày 09/7/2022 Tỉnh hội phối hợp với Thị hội Hoài Nhơn tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và tặng 10 phần quà cho hội viên thương binh có hoàn cảnh khó khăn tại Đài tưởng niệm liệt sĩ TNXP. Đến dự lễ có  250 hội viên tiêu biểu, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn và các xã, phường.

Một số hình ảnh khác 

Các đại biểu phát biểu

Đồng chí Trần Văn Nhẫn

 

Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh

Dâng hương, trao quà

Thường trực Tỉnh hội dâng hương tại đài tưởng niệm liệt sỹ TNXP

 

Trao quà

Huỳnh Kim Long

                                                              Phó Chủ tịch Tỉnh hội Bình Định