Tỉnh hội Bình Định tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ TNXP và trao quà Tết cho hội viên

Đăng lúc: 25-01-2023 9:25 Sáng - Đã xem: 73 lượt xem In bài viết

Ngày 16/01/2023 (25 tháng Chạp năm Nhâm Dần), Tỉnh hội Bình Định tổ chức lễ dâng hương tại Đài Tưởng niệm liệt sĩ TNXP tỉnh Bình Định với sự tham dự của 16 Chủ tịch Hội Cựu TNXP cấp xã và trên 100 hội viên có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Hoài Nhơn. Đến dự lễ có: Đoàn đại biểu Tỉnh hội gồm có các ủy viên BCH Tỉnh hội, Chủ tịch các Hội cấp huyện do Chủ tịch Tỉnh hội Võ Văn Chiến dẫn đầu; Đoàn đại biểu của phường Hoài Hảo có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN và các hội, do Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy Trần Hồng Hải  dẫn đầu.

Sau phần lễ, Thường trực Tỉnh hội đã trao quà cho hội viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, thăm, tặng quà thân nhân gia đình liệt sĩ TNXP.

Số quà trích từ 265 phần quà trị giá 134 triệu đồng do Quỹ Thiện Tâm, UBND tỉnh Bình Định, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ Tỉnh hội, mỗi phần 500.000đ – 600.000đ . Ngoài ra, các Hội cấp huyện đã vận động được 215 phần quà, mỗi phần từ 200.000đ đến 500.000đ với tổng số tiền 80 triệu đồng. Số quà này để thăm hỏi, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, bệnh hiểm nghèo, ốm đau lâu ngày, nữ cựu TNXP cô đơn không nơi nương tựa…có thêm điều kiện vui xuân đón tết.

Chúc tết gia đình liệt Sĩ TNXP Hoàng Khánh Phụng (Nguyễn Đức Khóa) Tổng đội trưởng đầu tiên của Tổng đội TNXP tỉnh Bình Định

Hội viên rất xúc động khi được nhận quà. Tỉnh hội Bình Định trân trọng cảm ơn, mong rằng các cấp, các ngành, nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Định giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên để sống khỏe, sống có ích trong phần đời còn lại./.

Một số hình ảnh khác 

Huỳnh Kim Long

 Phó Chủ tịch Tỉnh hội Bình Định