Tỉnh hội Hà Nam tổ chức trao tặng quà Tết Quý Mão cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đăng lúc: 10-01-2023 8:34 Sáng - Đã xem: 101 lượt xem In bài viết

Ngày 06/01/2023, Tỉnh hội Hà Nam đã tổ chức trao tặng quà Tết Quý Mão- 2023 cho 35 cựu TNXP nghèo, có hoàn cảnh khó khăn được các tổ chức Hội từ cơ sở bình chọn.

Về dự buổi trao tặng quà có đại diện Tập đoàn VinGroup là bà Lê Thị Hồng và các nhà hảo tâm; Đại diện Trung ương Hội có các đồng chí: Lê Văn Hòa, Ủy viên Đoàn Chu tịch – Chánh VP;  Đồng Sỹ Tiến, Ủy viên BCH, Phó Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra & Tuyên truyền; đại diện Tỉnh đoàn là Phó Bí thư Vũ Trần Tùng Anh

Phát biểu tại buổi trao quà, Chủ tịch Tỉnh hội Hà Nam Nguyễn Thị Kim Tiên (ảnh trên) đã điểm lại cống hiển của lực lượng TNXP Hà Nam anh hùng, những khó khăn của cựu TNXP Hà Nam trong cuộc sống đời thường. Bà Lê Thị Hồng (ảnh dưới)  đã phát biểu tri ân các thế hệ đi trước, trong đó có TNXP đã cống hiến xương máu, tuổi thanh xuân cho Tổ quốc.

Số quà được trao cho hội viên gồm có: 20 phần quà (mỗi phần 600.000đ) của Quỹ Thiện tâm – Tập đoàn VinGroup; 10.000.000đ của Câu Lạc bộ nhà báo nữ Việt Nam cho cựu TNXP Ngô Thị Mai ở Thôn 1, xã Vụ Bản, huyện Bình Lục; 10 phần quà (mỗi phần 400.000đ) do Tỉnh hội vận động được; 4 phần quà (500.000đ/phần) của cựu TNXP làm kinh tế giỏi.

Đồng chí Lê Văn Hòa (ảnh trên) đã phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm, đánh giá cao công tác nghĩa tình đồng đội của Tỉnh hội Hà Nam.

Như vậy, trong đợt tặng quà Tết Quý Mão 2023, Thường trực Tỉnh hội Hà Nam đã tổ chức trao tặng 35 phần quà (28 triệu đồng) cho các hội viên nghèo. Các cấp Hội huyện, xã trong toàn tỉnh cũng đang tích cực tranh thủ sự vận động để có nhiều phần quà gửi đến những hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Nhận quà, các hội viên bày tỏ xúc động cảm ơn sự quan tâm của Hội Cựu TNXP các cấp, Tập đoàn VinGroup, các nhà hảo tâm; hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống TNXP quyết tâm vươn lên, tích cực tham gia xây dựng Hội ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh khác 

Nguyễn Thuyết

Văn phòng Tỉnh hội Hà Nam