Tỉnh hội Nam Định tổ chức trao quà Tết của Tập đoàn VinGroup cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 10-01-2023 1:58 Chiều - Đã xem: 129 lượt xem In bài viết

Ngày 06/01/2023, Tỉnh hội Nam Định đã tổ chức trao tặng quà Tết Quý Mão  2023 cho cựu TNXP nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự buổi trao tặng quà có các ông: Mai Trọng Tiến Đạt đại diện Tập đoàn VinGroup chi nhánh Nam Định; Lê Văn Hòa, Ủy viên Đoàn Chu tịch – Chánh VP Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Theo Chủ tịch Tỉnh hội Đào Xuân Sinh (ảnh trên), Nam Định có 17.000 cựu TNXP. Còn nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm đối với họ là rất cần thiết. Từ nhiều năm nay Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn VinGroup đã trợ cấp hàng tháng trọn đời cho 5 nữ cựu TNXP cô đơn, không nơi nương tựa của Nam Định.

Ông Mai Trọng Tiến Đạt (ảnh trên) đã phát biểu bày tỏ sự biết ơn của Tập đoàn VinGroup với những thế hệ TNXP đã góp phần to lớn trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Hàng năm Tập đoàn đều dành một phần lợi nhuận làm công tác đền ơn, đáp nghĩa.

Sau khi trao quà, ông Lê Văn Hòa (ảnh trên) đã phát biểu cảm ơn Tập đoàn VinGroup đã đồng hành cùng Hội Cựu TNXP nhiều năm nay, hỗ trợ xây mới, sửa chữa hàng nghìn ngôi nhà, hàng vạn phần quà trong các dịp lễ tết cho cựu TNXP trên cả nước. Riêng dịp Tết Quý Mão năm nay, Tập đoàn đã trao tặng quà Tết trị giá 300.000.000đ cho cựu TNXP ở 31 tỉnh, thành phố; trong đó Nam Định được nhận 25 phần quà (600.000đ/phần).

Một số hình ảnh trao quà

Đồng Sỹ Tiến