Tỉnh hội Ninh Thuận họp Ban Chấp hành triển khai công tác

Đăng lúc: 04-08-2022 11:10 Sáng - Đã xem: 43 lượt xem In bài viết

Ngày 07/6/2022 Tỉnh hội Ninh Thuận đã tổ chức họp Ban Chấp hành mở rộng đế triến khai chương trình công tác đến cuối năm. Đặc biệt trong tháng 6,7/2022 từ Hội cấp xã đến Huyện hội phải làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy đảng, chính quyền, phối hợp với Đoàn cùng cấp thực hiện cuộc vận động các tổ chức, cá nhân tài trợ để chuẩn bị họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống lực lượng TNXP và 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ  ôn lại truyền thống, nâng cao nhận thức cho hội viên tiếp tục phát huy, giữ gìn những giá trị lịch sử và gương mẫu trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh,  ngăn chặn các biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” về suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ hội viên, đoàn kết xây dựng tổ chức Hội vững mạnh đồng hành với các hoạt động nghĩa tình đồng đội, giúp nhau vượt qua khó khăn để thoát nghèo bền vững.

Chủ tịch Tỉnh hội Lê Hạng trao quà 

Nhân buổi họp mặt kỷ niệm ở từng cấp Hội đã trao tống số 60 phần quà, tổng giá trị là 20 triệu đồng cho các gia đình chính sách như thương binh, bệnh binh và hội viên già yếu, thường xuyên đau ốm bệnh tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trong đó Tỉnh hội đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống, thăm hỏi, động viên tặng 20 phần, tổng giá trị là 08 triệu đồng.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lưu Xuân Vũ trao quà

Hội Cựu TNXP cấp huyện đều tổ chức chương trình họp mặt và các hoạt động tri ân đền ơn đáp nghĩa, mỗi huyện tặng 05 suất quà cho các Cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt ở Phan Rang – Tháp Chàm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Ngọc Quang đến dự và trao tặng 10 suất quà, bình quân 300.000đ/suất (ảnh dưới); Đảng ủy, UBND phường Tấn Tài tặng cho hội viên có hoàn cảnh  khó khăn 05 thẻ BHYT và 06 triệu đồng để gây quỹ nghĩa tình đồng đội.

Thay mặt Tỉnh hội, Chủ tịch Lê Hạng đã trân trọng cảm ơn Trung ương Hội, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ cho các cấp hội tổ chức những hoạt động đầy ý nghĩa.

Nguyễn Thị Thúy Hằng
Văn phòng Tỉnh hội Ninh Thuận