Tỉnh hội Quảng Bình  gặp mặt nữ cán bộ Hội tiêu biểu các thời kỳ

Đăng lúc: 07-03-2023 9:31 Sáng - Đã xem: 140 lượt xem In bài viết

Sáng ngày 6/3/2023, Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ phụ trách công tác Hội tiêu biểu qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023) và 1983 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Trước khi toạ đàm, Chủ tịch Tỉnh hội Đặng Phúc Duệ đã dẫn đầu đại biểu thực hiện nghi lễ dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Bác Hồ và các anh hùng liệt sỹ; chụp ảnh lưu niệm tại tượng đài Bác Hồ và Nhân dân Quảng Bình (ảnh dưới).

Buổi toạ đàm được tổ chức trang trọng, ấm áp, cởi mở. Các đại biểu đã lắng nghe bài phát biểu khai mạc của Trưởng Ban Công tác Nữ Tỉnh hội, dự thảo Báo cáo hoạt động của Ban Công tác nữ năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023; các tham luận đến từ đại diện các huyện: Đồng Hới, Lệ Thuỷ, Quảng Trạch; Minh Hoá.

Đồng chí Đặng Phúc Duệ đã phát biểu chỉ đạo và trao tặng bó hoa tươi thắm cho đại diện Ban Công tác Nữ Tỉnh hội.

Nhân dịp này, Ban Công tác nữ đã phát động phong trào “Tiết kiệm nuôi heo đất, heo nhựa” năm 2023, Thường trực Tỉnh hội trao tặng heo đất cho 8 đơn vị cấp huyện và Ban Công tác Nữ Tỉnh hội. Ban tổ chức đã tiến hành các thủ tục “nuôi” heo đất (ảnh trên). Buổi toạ đàm bế mạc trong không khí thân tình, ấm áp và tràn đầy khí thế,

Một số hình ảnh khác 

        

 

Lê Thị Thu Hồng

Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh hội Quảng Bình