Tỉnh hội Quảng Bình giao ban Quý I năm 2023

Đăng lúc: 06-04-2023 9:42 Sáng - Đã xem: 87 lượt xem In bài viết

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2023, ngày 31/3/2023, tại thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Ban Thường vụ Tỉnh hội Quảng Bình đã tổ chức giao ban đánh giá lại tình hình thực hiện kế hoạch Quý I năm 2023 và triển khai nhiệm vụ Quý II năm 2023 với sự tham dự của các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Hội; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Công tác nữ các Hội cấp huyện; ủy viên BCH Tỉnh hội tại huyện Lệ Thủy và cán bộ Văn phòng Tỉnh hội. Chủ tịch Tỉnh hội Đặng Phúc Duệ chủ trì hội nghị.

Theo báo cáo, nhìn chung trong Quý I năm 2023, Hội Cựu TNXP các cấp trên địa bàn tỉnh đã có nhiều cố gắng, nỗ lực, tổ chức các hoạt động: tổng kết công tác Hội năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023; vui Xuân, đón Tết, thăm hỏi, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức thăm, viếng các nghĩa trang liệt sỹ ở Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Ninh; thăm các địa chỉ đỏ (Quảng Trạch); tham gia Tết trồng cây tại Tuyên Hóa; thi đấu, giao lưu bóng chuyền hơi (Đồng Hới, Quảng Ninh, Lệ Thủy) trong dịp 8/3. Đặc biệt, công tác nữ ở các cấp Hội đã có nhiều chuyển biến tích cực, phong trào tiết kiệm nôi heo đất, heo nhựa đã được lan tỏa ở nhiều địa phương; phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ được đông đảo hội viên tham gia hưởng ứng tích cực. Công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ Hội chủ chốt các cấp được chăm lo tích cực

Sau khi đánh giá tình hình chung, biểu dương những việc đã làm tốt, nêu lên những vấn đề còn tồn đọng, cần có biện pháp tháo gỡ, đồng chí Đặng Phúc Duệ đã có một số kết luận quan trọng, làm căn cứ để các cấp hội thực hiện có hiệu quả công tác Hội trong Quý II và các tháng tiếp theo trong năm 2023.

Hội nghị giao ban Quý I năm 2023 của Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình đã được thành công tốt đẹp, Huyện hội Lệ Thủy là đơn vị cấp huyện đầu tiên đăng cai tổ chức giao ban. Hội nghị thống nhất mỗi năm sẽ tiến hành giao ban 02 lần theo hình thức luân phiên từng huyện. Đây cũng là dịp để Hội Cựu TNXP các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Một số hình ảnh các đạị biểu phát biểu

Lê Thị Thu Hồng

Phó Chủ tịch Thường trực Tỉnh hội Quảng Bình