Tỉnh hội Quảng Bình phối hợp với Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quàng Bình tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ giúp đỡ cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 22-01-2019 1:48 Chiều - Đã xem: 41 lượt xem In bài viết

Tối ngày 18/01/2019, Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình phối hợp với Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Quảng Bình tổ chức đêm văn nghệ gây quỹ giúp đỡ cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. Đây là năm thứ 3, Hội Cựu TNXP phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tổ chức hoạt động này để vận động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh mua vé để tạo nguồn quỹ giúp đỡ hội viên khó khăn dịp Tết đến Xuân về.

Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng khá công phu, ca ngợi hình ảnh TNXP trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước với phong trào “tiếng hát át tiếng bom”; ca ngợi quê hương, đất nước, Bác Hồ kính yêu. Tại đêm diễn, hội Cựu TNXP thành phố Đồng Hới đã huy động hơn 600 hội viên đến xem và giao lưu văn nghệ với Đoàn Nghệ thuật.

Thường trực Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình đã tặng 10 suất quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội Cựu TNXP thành phố Đồng Hới. Đây là những phần quà thuộc 150 phần quà Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình đã huy động để tặng cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trong toàn tỉnh./.

Hồng Lê