Tỉnh hội Quảng Bình tổ chức tập huấn  và giao ban công tác hội năm 2020

Đăng lúc: 09-10-2020 8:15 Sáng - Đã xem: 28 lượt xem In bài viết

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2020, ngày 08/10/2020, Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Bình đã tổ chức hội nghị tập huấn và giao ban công tác Hội năm 2020 với sự tham gia của đội ngũ cán bộ hội chủ chốt trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. Đồng chí Cao Ngọc Tành – Chủ tịch Tỉnh hội – chủ trì hội nghị.

Hội nghị dành phần lớn thời gian để trao đổi, thảo luận các nội dung liên quan đến Điều lệ Vệt Nam khóa IV, tập trung vào các nội dung được sửa đổi, bổ sung như: Điều kiện trở thành hội viên, thủ tục chuyển sinh hoạt hội cho hội viên, mức thu nộp hội phí….

Tại hội nghị này, tình hình tổ chức, hoạt động Hội các cấp cũng được báo cáo cụ thể, trong đó phải kể đến những khó khăn về công tác tổ chức, kinh phí hoạt động hội cấp xã, những băn khoăn về độ tuổi của đội ngũ cán bộ hội chuẩn bị cho Đại hội nhiệm kỳ IV sắp tới.

Hội nghị đã bế mạc trong sự đồng thuận cao. Sau hội nghị, Hội Cựu TNXP các huyện, thành phố, thị xã đều đã lên phương án tổ chức tập huấn cho đội ngũ cán bộ hội của đơn vị mình và sẽ triển khai trong quý IV năm 2020./.

Lê Thị Thu Hồng

Chánh Văn phòng Tỉnh hội Quảng Bình