Tỉnh hội Quảng Nam tổ chức gặp mặt nhân ngày 20/10

Đăng lúc: 11-10-2018 7:35 Chiều - Đã xem: 81 lượt xem In bài viết

 

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018), sáng ngày 10/10/2018 được sự thống nhất của Thường trực tỉnh Hội, Ban Công tác Nữ Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt cán bộ Ban công tác nữ Cựu TNXP ở các Huyện/ Thị/ Thành hội.

Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Trần Thị Mỹ Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh Quảng Nam; Nguyễn Ngọc Bảo, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Nam; các đồng chí lãnh đạo Tỉnh hội, Chủ tịch, Phó Chủ tịch và 35 cán bộ Ban công tác nữ của 17 Huyện/ Thị/ Thành hội.

 Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí Trần Thị Mỹ Phương (ảnh trên), Nguyễn Ngọc Bảo (ảnh dưới) đã nhiệt liệt biểu dương thành tích nữ cựu TNXP tỉnh đã làm được trong thời gian qua, dành những tình cảm chân thành, những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ hội viên nữ cựu TNXP tỉnh nhà. Các đồng chí đề nghị mọi người phát huy những kết quả đạt được thời gian qua, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đến để lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp, chào mừng Đại hội lần thứ IV (nhiệm kỳ 2019-2024) Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi, vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong các hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội Cựu TNXP các cấp, góp phần động viên, khích lệ nữ cán bộ Hội vượt qua hoàn cảnh tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm xây dựng tổ chức Hội, xứng đáng với 8 chữ vàng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và lời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng nói “Quá khứ vinh quang khi hiện tại làm đẹp cho đời

Cùng ngày Ban Công tác nữ đã tổ chức đưa các chị đi viếng hương tại quần thể Tượng đài Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, cầu Vinh dự và Bia tưởng niệm TNXP ở thành phố Tam Kỳ (ảnh trên)./.

Nguyễn Thị Như Quyên

                  VP Hội Cựu TNXP tỉnh Quảng Nam