Tỉnh hội Sơn La tổng kết công tác Hội năm 2023

Đăng lúc: 06-01-2024 5:12 Chiều - Đã xem: 114 lượt xem In bài viết

Ngày 29/12/2023, Hội Cựu TNXP tỉnh Sơn La tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 4 nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổng kết công tác Hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 với sự tham dự của các Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Kiểm tra, Ban công tác Nữ Tỉnh hội. Đến dự có đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Sở Nội vụ, UBMTTQVN tỉnh.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2023 tuy còn gặp nhiều khó khăn song cán bộ, hội viên trong toàn tỉnh đã đoàn kết, thống nhất, động viên nhau cùng vươn lên phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, tham gia tích cực các phong trào thi đua của Hội, của tỉnh, các cuộc vận động của Nhà nước và địa phương, Hội đã vận động cán bộ, hội viên quyên góp được 35.906.000đ góp phần trùng tu, tôn tạo Khu tưởng niệm tâm linh Di tích lịch sử quốc gia Ngã ba Cò Nòi, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La giai đoạn hai.

Trung ương Hội đã tặng bằng khen cho 03 tập thể và 06 cá nhân, Tỉnh hội tặng giấy khen cho 05 tập thể và 18 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội. Tại hội nghị, Ban Chấp hành phát động phong trào và ký kết giao ước thi đua giữa các các hội cấp huyện lập thành tích chào mừng Đại hội V của Hội Cựu TNXP Việt Nam.

Hội nghị cũng thống nhất cao các nội dung hoạt động Hội năm 2024: kiện toàn củng cố tổ chức Hội, hoạt động nghĩa tình đồng đội, phát triển hội viên, đề xuất giải quyết chế độ chính sách, chương trình phối hợp với Đoàn thanh niên, thực hiện các phong trào lớn của Hội, các cuộc vận động…

Hội nghị đã được nghe lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy phát biểu động viên và yêu cầu trong thời gian tới, Hội cần tích cực phối hợp giải quyết chế độ chính sách đối với cựu TNXP, mong rằng năm 2024 Hội tiếp tục phát huy kết quả đạt được năm 2023, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng các sự kiện của năm 2024.

Một số hình ảnh khác 

Tin: Vũ Xuân Hải, Chủ tịch Tỉnh hội Sơn La; Ảnh: Phi Thị Hồng Trang – Văn phòng Tỉnh hội