Tỉnh hội Thanh Hóa dâng hương các địa chỉ đỏ TNXP và tặng quà cho hội viên trong thành phố Thanh Hóa

Sáng ngày 26/1/2022, Đoàn công tác của Tỉnh hội Thanh Hóa do Chủ tịch Lê Văn Thành làm trưởng đoàn đã đến dâng hương Tượng đài TNXP Hàm Rồng chiến Thắng, Bia lưu niệm Đội TNXP N21, nơi thành lập đơn vị TNXP đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa và Bia Tưởng niệm 11 liệt sỹ TNXP tại núi Nấp. Đây là những địa chỉ đỏ và là biểu tượng của lực lượng TNXP tỉnh Thanh Hóa thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

        Tại các địa điểm dâng hương, Đoàn đã thắp hương bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của đồng đội đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho dân tộc, nguyện tiếp tục noi gương và kế tục xứng đáng truyền thống của lực lượng TNXP Thanh Hóa anh hùng, hứa với các anh hùng liệt sỹ, Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hóa sẽ quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Hội Cựu TNXP khóa IV (2021-2026) đề ra.

         Sau khi dâng hương, Đoàn công tác đã tặng quà cho Hội Cựu TNXP các phường Hàm Rồng, An Hưng. Đồng chí Lê Văn Thành gửi lời chúc mừng năm mới tới các hội viên trong thành phố Thanh Hóa, mong rằng các hội viên sẽ đón tết an toàn, đầm ấm bên người thân và đồng đội.

Một số hình ảnh:

Dâng hương tại Tượng đài TNXP Hàm Rồng chiến thắng

 

Dâng hương tại Bia lưu niệm Đội TNXP N21

 

Dâng hương tại Bia tưởng niệm 11 liệt sỹ TNXP tại núi Nấp

Trao quà cho Hội Cựu TNXP phường Hàm Rồng – TP Thanh Hóa

 

Trao quà cho Hội Cựu TNXP phường An Hưng-TP Thanh Hóa

Nguyễn Hiền