Tỉnh hội Thanh Hóa tọa đàm gặp mặt cựu TNXP sản xuất, kinh doanh giỏi

Đăng lúc: 17-10-2022 9:05 Chiều - Đã xem: 59 lượt xem In bài viết

Sáng 13/10/2022, Thường trực Tỉnh hội Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm gặp mặt các cựu TNXP sản xuất, kinh doanh giỏi.

Trong không khí vui vẻ, đoàn kết, nghĩa tình đồng đội, các đại biểu cựu TNXP làm kinh tế giỏi đã chia sẻ những kỷ niệm gian khổ nhưng hào hùng về một thời cống hiến sức trẻ cho Tổ quốc; nghị lực, quyết tâm làm kinh tế để đóng góp xây dựng phát triển quê hương đất nước; sẻ phương pháp làm giàu trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và dịch vụ – thương mại gắn với các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội.

Cựu TNXP làm kinh tế giỏi Lê Tiến Cự (TT Nông Trường Thống Nhất, huyện Yên Định) phát biểu

Trải qua nhiều khó khăn và ảnh hưởng của thiên tai, dịch bệnh, nhất là đại dịch COVID-19, song với truyền thống tốt đẹp của người lính cụ Hồ, nhiều cựu TNXP vẫn nỗ lực vươn lên làm kinh tế khá, giỏi. Nhiều cựu TNXP thành lập doanh nghiệp tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều lao động, trong đó có đồng đội và con em đồng đội.

Cựu TNXP làm kinh tế giỏi Nguyễn Trọng Bình – Giám đốc Công ty TNHH Tiến Bình Minh phát biểu

Buổi gặp gỡ nhằm tôn vinh và động viên kịp thời các cựu TNXP trong tỉnh tiếp tục đầu tư, mở rộng sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho nhiều lao động và truyền cảm hứng lan tỏa đến đồng đội và thế hệ trẻ để chung tay, chung sức phát triển kinh tế, dựng xây quê hương.

Nhân dịp này, Tỉnh hội lấy ý kiến góp ý dự thảo thành lập CLB Cựu TNXP sản xuất, kinh doanh giỏi. CLB hiện có  11 thành viên, hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện nhằm liên kết, hỗ trợ nhau phát triển và xây quỹ “Vì nghĩa tình đồng đội”.

Theo baothanhoa.vn