Tỉnh hội Yên Bái tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đăng lúc: 29-10-2023 10:10 Sáng - Đã xem: 120 lượt xem In bài viết

Ngày 17/10/2023, Tỉnh hội và Ban Công tác Nữ cựu TNXP tỉnh Yên Bái tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, báo cáo hoạt động công tác Nữ Cựu TNXP tỉnh Yên Bái giai đoạn 2022 – 2023.

 Đến dự có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh, Tỉnh đoàn Về phía Hội cựu TNXP có Thường trực, Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh hội, Chủ tịch các hội cấp huyện, các nữ cựu TNXP tiêu biếu.

Trưởng Ban Công tác Nữ cựu TNXP tỉnh Nguyễn Thị Tuyết Vân đã ôn lại truyền thống vẻ vang 93 năm của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chặng đường 17 năm hoạt động của Hội đồng đội Nữ cựu TNXP trước kia, Ban Công tác nữ hiện nay. Giai đoạn 2022 – 2023, phong trào nữ cựu TNXP làm kinh tế, giúp nhau xóa đói giảm nghèo đã có 15 hội viên làm kinh tế giỏi bằng nhiều mô hình, cách làm sáng tạo, tạo doanh thu và việc làm với lợi nhuận hàng năm từ 70 đến 220 triệu đồng. Phong trào “nuôi heo đất, vì nghĩa tình đồng đội” đã đạt chỉ tiêu 1.000.000đ/hội viên nữ…

 Các đại biểu nhất trí với báo cáo, góp nhiều ý kiến cho hoạt động của nữ cựu TNXP trong thời gian tới. Chủ tịch Tỉnh hội Nguyễn Văn Tỉnh (ảnh trên) ghi nhận đóng góp của nữ cựu TNXP và động viên chị em tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, của nữ vựu TNXP để tạo ra sức lan tỏa toàn Hội. Thay mặt Thường trực Hội, đồng chí Chủ tịch đã tặng quà cho các đại biểu nữ.

Một số hình ảnh khác 

 

 Nguyễn Ngọc Từ

i