Tỉnh hội Yên Bái tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho cựu thanh niên xung phong nghèo

Đăng lúc: 06-08-2023 4:22 Chiều - Đã xem: 139 lượt xem In bài viết

 Sáng ngày 03/08/2023, Hội Cựu TNXP tỉnh Yên Bái, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN & PTNT) chi nhánh tỉnh Yên Bái phối hợp tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho hội viên Đinh Thị Chinh là TNXP chống Mỹ có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Văn Quỳ, xã Văn Phú, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Tới dự có: lãnh đạo Ngân hàng NN & PTNT tỉnh Yên Bái, lãnh đạo xã Văn Phú, đồng đội cùng bà con họ hàng gia đình bà Đinh Thị Chinh.

 Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà rộng hơn 60m2, kết cấu vững chắc, kiến trúc đẹp của bà Chinh đã hoàn thành với tổng trị giá 220 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng NN & PTNT tỉnh Yên Bái hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại là do gia đình, dòng họ, địa phương và các tổ chức đoàn thể tại địa phương đóng góp, giúp đỡ.

Bà Chinh rất cảm động nói lời cảm ơn, hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp xây quê hương Yên Bái ngày càng giàu đẹp.

Hội Cựu TNXP tỉnh Yên Bái mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, đoàn thể các địa phương trong và ngoài tỉnh, các nhà tài trợ, những nhà hảo tâm để có thêm những cựu TNXP nghèo thực hiện ước mơ xóa nhà dột nát trong những năm tiếp theo./.

 

 Nguyễn Ngọc Từ

 Phó Chủ tịch Tỉnh hội Yên Bái.