Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm tỉnh Đồng Nai tặng quà cho cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai tặng 200 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho cựu TNXP nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Ngày 15/01/2020 (21 tháng Chạp) Tổng công ty phối hợp với Hội Cựu TNXP tỉnh Đồng Nam và Hội Cựu TNXP các huyện Thống Nhất, Trảng Bom và thành phố Biên Hoà tổ chức 03 điểm tặng quà cho cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Đi thăm và tặng quà ở huyện Thống Nhất có các ông: Trần Đăng Ninh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Công nghiệp thực phẩm; Trần Đăng Ninh, Phó Tổng Giám đốc công ty; Lý Minh Tiến, Chủ tịch Hội Cựu TNXP tỉnh và các ông Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Cựu TNXP các huyện được tặng quà.

Phát biểu tại lễ trao quà, ông Trần Đăng Ninh ca ngợi những công lao đóng góp sự hy sinh xương máu của các thế hệ TNXP trong công cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và đã tặng 85 phần quà cho cựu TNXP nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Huyện hội Thống Nhất.

Thay mặt Hội Cựu TNXP tỉnh Đồng Nai, ông Lý Minh Tiến chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Tổng  công ty Công nghiệp thực phẩm trong những năm qua luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của cho TNXP nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và mong muốn trong thời gian tới, lãnh đạo Tổng Công ty tiếp tục quan tâm giúp đỡ, đồng hành cùng Hội Cựu TNXP tỉnh.

Phan Thanh Hạ