Trao nhà tình thương ở Bình Thuận

Đăng lúc: 10-11-2018 10:02 Sáng - Đã xem: 64 lượt xem In bài viết

Sáng 8/11/2018, Hội Cựu TNXP tỉnh Bình Thuận, phối hợp với Hội Cựu TNXP huyện Tuy Phong đã tổ chức trao nhà tình thương cho cựu TNXP Ngô Văn Tài ở khu phố Minh Tân 3, thị trấn Phan Rí Cửa, Tuy Phong. Đến dự có lãnh đạo địa phương, Hội Cựu TNXP các cấp và các đồng đội.

Trao thư cám ơn nhà tài trợ

Hoàn cảnh ông Ngô Văn Tài rất khó khăn, ông sống trong căn nhà tạm dột nát. Ông Tài năm nay đã 63 tuổi, vợ mất từ lâu. Hiện ông ở với đứa cháu ngoại 10 tuổi mà mẹ bỏ đi từ lúc bé mới 3 tháng tuổi. Ông chạy xe thồ nhưng vì tuổi đã lớn, sức lại yếu nên bữa có bữa không, đứa cháu nghỉ học phụ đi bán bánh tráng cuốn ở chợ. Nhà còn đứa con gái lập gia đình bị bệnh tim, hai vợ chồng làm thuê làm mướn nên cuộc sống của cả gia đình tằn tiện cũng chỉ đủ sống qua ngày, không mơ gì có tiền để sửa sang lại ngôi nhà cho vững chắc cho bố.

Trao quà cho ông Tài

Ông Tài là cựu TNXP, sau khi xuất ngũ về lập gia đình sống bằng nghề biển, nhưng giờ lớn tuổi chỉ biết chạy xe kiếm sống. Trước hoàn cảnh của ông, Công ty CP Đầu tư và xây dựng Green Dragon (Phan Thiết) đã tài trợ xây cho ông 1 căn nhà tình thương trị giá 50 triệu đồng giúp ông ổn định cuộc sống khi tuổi đã xế chiều.

Tại buổi lễ, các cấp hội đã tặng ông nhiều món quà tình nghĩa.

Thu Thủy