Trao nhà và sổ tiết kiệm của Tập đoàn Geleximco cho cựu TNXP Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc: 28-10-2023 2:02 Chiều - Đã xem: 278 lượt xem In bài viết

Ngày 13/10/2023, tại Trung tâm hoạt động Thanh Thiếu nhi tỉnh Yên Bái, Tạp chí Thương hiệu và Sản phẩm[1], Tập đoàn Geleximco[2], phối hợp với Tỉnh đoàn, Tỉnh hội Yên Bái tổ chức trao nhà và sổ tiết kiệm cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn.

Quang cảnh buổi trao nhà và sổ tiết kiệm 

 Đến dự chương trình, về phía nhà tài trợ có ông Trần Thanh Tường, Tổng Thư ký Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm, ông Trịnh Xuân Quang Giám đốc Truyền thông Tập đoàn Geleximco. Về phía tỉnh Yên Bái có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Thường trực Tỉnh đoàn, Thường trực Tỉnh hội, Chủ tịch 7 hội cấp huyện cùng 09 hội viên có hoàn cảnh khó khăn được trao nhà và sổ tiết kiệm.

Nhà tài trợ trao biểu trưng nhà và sổ tiết kiệm cho cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn. 

Năm nay, Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm đã kết nối huy động nhà tài trợ chính là Tập đoàn Geleximco tặng cho cựu TNXP  Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn: 01 nhà tình nghĩa trị giá 40.000.000đ và 08 sổ tiết kiệm (5.000.000đ/sổ).  Đại diện nhà tài trợ (ảnh dưới) đã phát biểu chia sẻ, tri ân những cựu TNXP nghèo được nhận quà đợt này, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành ủng hộ cho cựu TNXP Yên Bái trong những năm tiếp theo.

 Những người được nhận quà đã bày tỏ lòng biết ơn Tạp chí Thương hiệu và sản phẩm, Tập đoàn Geleximco, hứa sẽ phát huy truyền thống TNXP góp phần xây dựng tổ chức Hội.

 Nguyễn Ngọc Từ

 Phó Chủ tịch Tỉnh hội Yên Bái


[1] Cơ quan ngôn luận của Hội khoa học các sản phẩm thiên nhiên Việt Nam (VNPS).

[2] Tập đoàn GELEXIMCO, tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội – GELEXIMCO ra đời năm 1993 theo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ với vốn điều lệ ban đầu 3 tỷ đồng. Đến nay, GELEXIMCO đã trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân lớn mạnh bậc nhất Việt Nam – có vốn chủ sở hữu 14.500 tỷ đồng; tổng tài sản 52.000 tỷ đồng, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 10.000 lao động.