Trao quà Tết cho cựu thanh niên xung phong Lai Châu

Đăng lúc: 10-01-2023 3:03 Chiều - Đã xem: 121 lượt xem In bài viết

Chiều 5/1/2023, Báo Tiền Phong phối hợp với Tỉnh đoàn và Tỉnh hội Lai Châu tổ chức chương trình tặng quà cho các cựu TNXP trong tỉnh nhân dịp tết Quý Mão 2023.

Theo đó, mỗi phần quà gồm có tiền mặt và hiện vật được trao cho 30 cựu TNXP. Chương trình nhằm chia sẻ khó khăn, giúp gia đình các cựu TNXP đón tết trong niềm vui ấm áp, hy vọng về một năm mới bình an, hạnh phúc.

Đại diện lãnh đạo Báo Tiền Phong và Tỉnh hội trao quà cho các hội viên.

Phát biểu tại chương trình, nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng Biên tập Báo Tiền Phong – cho biết: ngoài cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hàng năm, Báo Tiền Phong luôn nỗ lực kết nối với nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức, phối hợp thực hiện nhiều chương trình như: xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà tết cho người nghèo; hỗ trợ, tặng quà, sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, thương bệnh binh, trẻ em ở các trung tâm bảo trợ… Hy vọng những hoạt động “tri ân”, “đền ơn đáp nghĩa” này sẽ giảm bớt khó khăn đối với gia đình các cựu TNXP, thương bệnh binh, người có công, hộ gia đình nghèo.

 Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Tiến Thịnh trao quà cho các cựu TNXP.

Chủ tịch Tỉnh hội Lai Châu Đào Văn Minh cảm ơn các đơn vị đã trao tặng quà tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị dành cho các cựu TNXP Lai Châu.

Đào Văn Minh

Chủ tịch Tỉnh hội Lai Châu