Trao quà tri ân cho hội viên Hội Trường Sơn huyện Quảng Ninh

Đăng lúc: 03-07-2022 6:36 Sáng - Đã xem: 53 lượt xem In bài viết

Ngày 30 tháng 6 năm 2022, đại diện Công ty TNHH thực phẩm chức năng Family tổ chức chương trình “Tài trợ thực phẩm, chăm sóc sức khỏe – Gặp mặt tri ân hội viên Trường Sơn” nhân ngày Thương binh – Liệt sĩ cho cán bộ, hội viên BLLTS huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Đến dự, có các đồng chí: Lê Xuân Thắng, Phó BLLTS huyện Quảng Ninh; Võ Thị Lan, Trưởng Ban công tác Nữ chiến sĩ Trường Sơn huyện.

 Đại diện Công ty TNHH Thực phẩm chức năng Family có ông: Đào Ngọc Hồng, Phó trưởng phòng Tổ chức và các ông bà cùng đi trong đoàn. Ông Đào Ngọc Hồng cho biết: “Việc làm của Đoàn công tác mang tính chất Tâm – Tình, nhằm tri ân cho chiến sĩ Trường Sơn, không mang tính chất quảng cáo. Đoàn khởi hành từ ngày 27 tháng 6 năm 2022, đến ngày 30 tháng 6 năm 2022 đã trao được 500 suất quà bằng hiện vật gồm thực phẩm chức năng là VitaminC, hoạt huyết dưỡng não, thuốc chống muỗi, dầu xoa bóp, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Trong ngày 30 tháng 6 năm 2022, số hội viên BLLTS huyện Quảng Ninh được nhận quà là 150 đồng chí. Đoàn công tác tiếp tục đi đến các BLLTS trong tỉnh và điểm kết thúc là các đơn vị tại địa bàn Nghĩa trang Liệt sĩ Trường Sơn.

Sau buổi trao quà là chương trình giao lưu văn nghệ giữa đại diện Công ty và hội viên BLLTS thị trấn Quán Hàu.

Thay mặt BLLTS huyện, đồng chí Lê Xuân Thắng đã bày tỏ lòng biết ơn đến Công ty đã quan tâm đến sức khỏe của hội viên Trường Sơn. Đây là một việc làm có ý nghĩa nhằm động viên hội viên Trường Sơn sống vui, sống khỏe, sống có ích, tham gia tích cực các hoạt động của Hội.

Một số hình ảnh khác 

Nguyễn Đại Duẫn

CTV Trang Bản tin Trường Sơn tại Quảng Bình