Vinh danh cán bộ Trung ương Hội tiêu biểu các thời kỳ

Đăng lúc: 26-08-2020 2:57 Chiều - Đã xem: 71 lượt xem In bài viết

 

Ngày 25/8/2020, Thường trực Đoàn Chủ tịch Hội Cựu TNXP Việt Nam đã tổ chức vinh danh cựu cán bộ Trung ương Hội tiêu biểu các thời kỳ nhân dịp 70 năm TNXP và 75 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9.

 

Đến dự có các đồng chí nguyên là Phó Chủ tịch: Nguyễn Tiến Năng, Nguyễn Hữu Chất, Vũ Minh Tâm, Cù Văn Phiên, Lê Thị Phương Thảo, Võ Văn Cận; nguyên Ủy viên Đoàn Chủ tịch: Nguyễn Dy Niên, Lê Ngọc Hoàn, Lã Xuân Phan và các đồng chí nguyên là Trưởng, phó các ban. Các đồng chí này đều là cựu TNXP chống Pháp, chống Mỹ.

Mở đầu chương trình, mọi người chăm chú xem video Lễ kỷ niệm 70 năm truyền thống TNXP tổ chức tại núi Hồng (Yên Lãng, Đại Từ, Thái Nguyên).

Chủ tịch Vũ Trọng Kim đã bày tỏ sự trân quý, biết ơn với các bậc cao niên như Tạ Quang Chiến, Nguyễn Tiến Năng, Nguyễn Anh Liên, Nguyễn Dy Niên, Lê Ngọc Hoàn, Phan Diễn, Võ Văn Cận, Cù Văn Phiên, Lê Thị Phương Thảo… đã cống hiến tuổi xuân trong kháng chiến, hết lòng cho việc thành lập Hội, tạo tiền đề vững chắc cho Hội ngày càng phát triển; nay tuy tuổi đã cao nhưng vẫn có những ý kiến đóng góp rất quý báu cho công tác Hội

Phát biểu tại buổi vinh danh, Nguyễn Tiến Năng (ảnh trên) đã ôn lại những ngày tháng khó khăn khi Hội mới thành lập, đồng chí Nguyễn Dy Niên (ảnh dưới) đánh giá cao những hoạt động của Hội trong những năm qua, mong rằng Hội sẽ tiếp tục phát triển, hòa thành sứ mệnh vẻ vang của mình.

Buổi vinh danh đã kết thúc trong không khí xúc động, tự hào!

Một số hình ảnh Chủ tịch Vũ Trọng Kim trao bằng Vinh danh:

Đồng Sỹ Tiến